Xóa sạch nám da tại nhà bằng dầu gấc thiên nhiên

Xóa sạch nám da tại nhà bằng dầu gấc thiên nhiên

QUẢ GẤC đã luôn được biết đến là thứ quả vô cùng tốt cho mắt, làm SÁNG MẮTTĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, chống lại một số bệnh về mắt.

Không chỉ vậy gấc còn có thể sử dụng để LÀM ĐẸP, tác dụng DƯỠNG DA 3 trong 1 của màng gấc đã được khoa học kiểm chứng trên nhiều công trình nghiên cứu cũng như dựa vào thực tế:

TRỊ NÁM DA MẶT: Vitamin dưỡng chất trong dầu gấc thẩm thấu vào da giúp xua tan vết nám. Các vết nám mờ dần đi theo thời gian bạn sẽ nhận thấy rõ ràng hiệu quả sau khoảng 3 tháng thực hiện.

LÀM TRẮNG DA: Trong dầu gấc chứa lycopen, alphatocopherol, … Đặc biệt là beta-caroten (tiền vitamin A) sau khi vào cơ thể sẽ biến thành vitamin A – đây là loại vitamin tự nhiên rất tốt cho da có khả năng làm trắng da và lấy lại nét hồng hào tươi tắn.

DƯỠNG ẨM DA: Khi dùng dầu gấc bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều cho vấn đề dưỡng ẩm da. Bởi chỉ cần 1 lượng nhỏ dầu gấc mỗi ngày làn da sẽ trở nên cân bằng mềm mại hơn trước.

DẦU GẤC được chiết xuất 100% từ màng gấc tươi, chứa đựng tất cả các vitamin và dưỡng chất thiết yếu, tiện dụng nên được nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

CÁCH DÙNG DẦU GẤC ĐỂ TRỊ NÁM DA cũng rất đơn giản, bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

BƯỚC 1: Rửa sạch mặt trước khi thực hiện.

BƯỚC 2: Bôi trực tiếp dầu gấc nên vùng da bị thâm nám. (có thể kết hợp với TINH DẦU CHANH để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Tính axit trong chanh có tác dụng trẻ hóa làn da xỉn màu, làm sáng tông màu da, hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang).

BƯỚC 3: Mát xa nhẹ nhàng trong 15 – 20 phút.

BƯỚC 4: Rửa sạch với nước mát.

Với dầu nền thiên nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại.

Mỗi tuần thực hiện 2 – 3 lần bạn sẽ thấy làn da sáng lên một cách rõ rệt, THÂM NÁM đã bị thổi bay.

Liên hệ với VietEssence theo số 024.66.543.544 để biết thêm chi tiết.

Share this post