Tinh dầu thiên nhiên phòng và điều trị viêm xoang hen xuyễn

Tinh dầu thiên nhiên phòng và điều trị viêm xoang hen xuyễn

Viêm xoang là một căn bệnh mãn tính, thường gặp ở các nước nhiệt đới như nước ta. Biểu hiện thường gặp khi viêm xoang là đau nhức đầu, bị choáng khi nghiêng đầu về phía trước, vùng quanh mắt đau nhức thành từng cơn. Bên cạnh đó, người bệnh còn thấy ngạt, tắc mũi, chất tiết mũi trở nên đục, đổi màu xanh đục, nước mũi chảy ra trước hoặc sau cổ họng, gây ngứa họng.

Những triệu chứng này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh. Xông hơi cùng với Tinh dầu thiên nhiên sẽ làm thuyên giảm nhanh chóng các triệu chứng viêm xoang, hỗ trợ điều trị viêm xoang.

Có một số loại tinh dầu có tác dụng chữa viêm xoang, hen xuyễn, nhưng phổ biến nhất là TINH DẦU TRÀM GIÓ và TINH DẦU KHUYNH DIỆP:

TINH DẦU TRÀM GIÓ giúp phòng và điều trị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp như: viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi, hen phế quản, ho, hen suyễn.

TINH DẦU KHUYNH DIỆP giúp phòng và điều trị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp trên như: sổ mũi, ngạt mũi, hắt hơi, cảm cúm, viêm xoang mũi, viêm họng, sốt.

Cách dùng tinh dầu hiệu quả:

+ Khi có các triệu chứng của hen phế quản hoặc lên các cơn hen phế quản dạng nhẹ, nhỏ vài giọt tinh dầu Khuynh Diệp, tinh dầu Tràm vào cốc nước nóng hoặc thấm vào bông hay giấy ăn để cách mũi 2 – 3cm để hít ngửi 10 – 20 phút theo cách ngắt quãng. Ngày dùng 1-2 lần. Tốt nhất nên sử dụng tinh dầu Khuynh Diệp, Tràm Gió ngay khi có các triệu chứng của hen để phòng tránh việc tiến triển thành các cơn hen phế quản thực sự.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu Khuynh Diệp, Tràm Gió vào chậu nước tắm; bôi lên gan bàn chân, lòng bàn tay để phòng chống gió máy, cảm mạo.

=> Luôn sống trong không gian có tinh dầu tràm gió và tinh dầu khuynh diệp là cách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Hãy xông hương tinh dầu hàng ngày với đèn xông tinh dầu ở mọi nơi: Phòng làm việc, phòng ngủ, phòng học, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh, … vừa giúp xua đuổi muỗi vừa hỗ trợ phòng bệnh hiệu quả.

Liên hệ 024.66.543.544 để biết thêm thông tin chi tiết.

Share this post