Tinh dầu thiên nhiên hạ sốt an toàn cho người cao tuổi

Tinh dầu thiên nhiên hạ sốt an toàn cho người cao tuổi

Sốt cao, đau đầu là các chứng bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Những triệu chứng này nếu không nhanh chóng chữa trị kịp thời có thể gây biến chứng rất nguy hiểm. Vì vậy, khi người già bị sốt cao, cần nhanh chóng hạ sốt ngay.

TINH DẦU OẢI HƯƠNG là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tinh dầu thiên nhiên. Được chiết xuất từ những cánh hoa oải hương tươi bằng phương pháp chưng cất hơi nước truyền thống, tinh dầu oải hương mang hương thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào, dễ chịu.

=> Với các thành phần chính là linalool (45%), acetate linalyl (35%), α-pinen, limonene, 1,8 – cineole, cis-và trans-ocimene, 3 – octanone, caryophyllene, terpinen-4-ol và acetate lavendulyl, … tinh dầu oải hương có tác dụng hạ sốt, giảm đau, làm dịu cơ thể hiệu quả.

 

Cách sử dụng tinh dầu như sau:

+ Nhúng một chiếc khăn mỏng trong nước ấm rồi vắt nhẹ, nhỏ 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào chiếc khăn và đặt lên trán.

+ Cho 2-3 giọt tinh dầu vào ly nước ấm rồi cho người bệnh súc miệng.

+ Thấm tinh dầu vào chiếc khăn ướt, lau nhẹ nhàng khắp cơ thể.

Rất đơn giản, chỉ vài bước với một lọ tinh dầu oải hương, cơn sốt nhanh chóng hạ nhiệt một cách an toàn. Hãy sử dụng nó như một loại thuốc hỗ trợ hạ sốt, giảm đau an toàn, hiệu quả.

Liên hệ với Công Ty CP Tinh Dầu Thiên Nhiên Hà Nội theo số 024.66.543.544 để được tư vấn chi tiết về cách dùng và sản phẩm.

Share this post