Tinh dầu thiên nhiên cho bạn giấc ngủ ngon thổi bay căng thẳng mệt mỏi

Tinh dầu thiên nhiên cho bạn giấc ngủ ngon thổi bay căng thẳng mệt mỏi

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nhịp sống căng thẳng có thể khiến chúng ta ngủ không ngon giấc, hoặc làm việc trong thời gian quá dài, hay vui chơi quá mệt mỏi đều ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

Dưới đây là 4 loại tinh dầu thiên nhiên có tác dụng tuyệt vời trong việc chống lại chứng mất ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu, thoải mái hơn.

1. TINH DẦU HOA NHÀI (Jasmine Oil):

Hoa nhài là loại hoa khá quen thuộc, có hương thơm ngọt ngào, quyến rũ, nồng nàn. Tinh dầu hoa nhài có tác dụng giảm đau và giúp tinh thần sảng khoái, giảm lo âu, căng thẳng, mang lại cho bạn giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

2. TINH DẦU CAM NGỌT (Orange Oil):

Được chiết xuất 100% từ vỏ của những trái cam, tinh dầu cam ngọt có mùi hương nhẹ nhàng có tác dụng giúp trấn tĩnh tinh thần, làm tinh thần thoải mái, khuếch tán tinh dầu cam giúp phòng thoáng đãng với hương thơm ngọt mát dễ chịu và tẩy uế đồ dùng trong gia đình.

3. TINH DẦU OẢI HƯƠNG (Lavender Oil):

Một trong những phương pháp điều trị hữu hiệu nhất với chứng mất ngủ là hoa oải hương. Tinh dầu oải hương có thể làm chậm hoạt động của hệ thần kinh, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thúc đẩy thư giãn, và giúp phấn chấn tinh thần, tâm trạng vui vẻ cho những người bị rối loạn giấc ngủ. Các nghiên cứu cũng thừa nhận rằng xoa bóp trị liệu với các lọai tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu oải hương giúp ta ngủ ngon và sâu hơn, tâm trạng ổn định hơn, và làm tăng khả năng tập trung tinh thần, và giảm thiểu lo lắng.

4. TINH DẦU NGỌC LAN TÂY (Ylang Ylang Oil):

Tinh dầu ngọc lan tây dùng để massage là liệu pháp tuyệt vời sau một ngày làm việc áp lực, stress và căng thẳng, mệt mỏi. Tinh dầu có tác dụng giúp bạn xoa tan đi những bực bội, áp lực, làm giảm sự lo lắng và khó chịu, cũng như an thần tạo giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Liên hệ 024.66.543.544 để được tư vấn chi tiết.

Share this post