Mẹo chữa hôi miệng tại nhà chỉ với 1 vỏ bưởi ta

Mẹo chữa hôi miệng tại nhà chỉ với 1 vỏ bưởi ta

Ăn uống nhiều thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, hải sản, rượu, đồ ngọt, … sẽ khiến khoang miệng lưu lại mùi khó chịu. Những lúc đó, đa số chúng ta thường lựa chọn các cách khắc phục triệu chứng này như dùng nước súc miệng, bình xịt thơm, nhai sing gum hay ngậm kẹo mà không biết rằng có một phương pháp lưu truyền trong dân gian rất đơn giản, dễ làm ở nhà lại không tốn kém. Đó là sử dụng vỏ của quả bưởi ta để khử mùi hôi miệng.

 

Trước hết bạn hãy chuẩn bị 1 VỎ BƯỞI TA sạch nhé. Sau đó bạn có thể áp dụng các cách đơn giản sau:

Cách 1: Đem vỏ bưởi tươi đã chuẩn bị cắt thành từng miếng nhỏ vừa miệng, lấy nhai trong khoảng 5 phút. Phương pháp này không chỉ khử mùi hôi miệng mà còn làm sạch mảng bám và vi khuẩn trên răng.

Cách 2: Đem vỏ bưởi tươi đã chuẩn bị đi phơi khô. Sau đó cho vỏ bưởi khô vào nồi nấu cùng ít nước lọc. Tiếp theo, bạn lấy nước vỏ bưởi này pha vào một chút muối ăn. Kế đó, bạn dùng nước bưởi pha muối súc miệng vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy là được. Bởi muối kết hợp với tinh dầu từ vỏ quả bưởi sẽ giúp bạn loại bỏ bệnh hôi miệng nhanh chóng.

Song song với việc sử dụng vỏ bưởi ta để trị chứng hôi miệng, bạn còn cần duy trì một số thói quen sinh hoạt lành mạnh dưới đây để không còn phải chịu đựng hơi thở nặng mùi nữa:

+ Đánh răng mỗi ngày.

+ Uống nhiều nước.

+ Hạn chế ăn nhiều thực phẩm gây nặng mùi.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Để được tư vấn thêm về cách làm mời bạn liên hệ với VietEssence theo số 024.66.543.544

Share this post