Dầu nền thiên nhiên an toàn cho làn da nhạy cảm của bé cưng

Dầu nền thiên nhiên an toàn cho làn da nhạy cảm của bé cưng

Sử dụng tinh dầu (hoặc dầu nền) thiên nhiên massage cho bé trước hoặc sau khi tắm sẽ giúp lưu thông máu huyết, tinh thần thoải mái. Dưới đây là một số loại dầu massage cực tốt cho bé các mẹ có thể tham khảo.

DẦU DỪA:

Trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm, vì vậy việc sử dụng bất kỳ loại dầu nào để massage cũng cần phải chú ý tới việc kích ứng da. Trong đó, dầu dừa cực thích hợp với là da nhạy cảm và có tác dụng cực hiệu quả với những trẻ đang gặp vấn đề về da như nổi mụn, da loang lổ, viêm da.

Trong dầu dừa có chứa chất oxy hóa vì vậy, nó sẽ chống lại vi khuẩn, nấm và là loại dầu lý tưởng cho là da của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

DẦU HẠNH NHÂN:

Dầu hạnh nhân là một trong những loại dầu phổ biến trong massage có tác dụng tái tạo da, kích thích sự phát triển của các tế bào, nuôi dưỡng, trẻ hóa làn da, làm sáng da…

Từ lâu, người ta đã coi hạnh nhân như một loại nguyên liệu quý trong dinh dưỡng cũng như trong làm đẹp. Đặc biệt là dầu hạnh nhân nguyên chất. Dầu nguyên chất phù hợp với tất cả loại da, ngay cả với làn da nhạy cảm ở trẻ.

DẦU OLIU:

Không chỉ có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, nhà bếp, dầu oliu còn được coi là sản phẩm hoàn hảo trong việc massage cho trẻ.

Dầu massage cho bé oliu có tác dụng trị da khô, dưỡng móng, dưỡng tóc, dưỡng thể làn da, tẩy trang vì vậy, nếu mẹ muốn làm mềm da trẻ, trị rôm sẩy, mẩn ngứa, vết loang lổ thì đừng quên massage cho trẻ bằng dầu oliu.

TINH DẦU TRÀM GIÓ:

Tinh dầu tràm gió có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe trẻ nhỏ. Tràm gió có thể dùng để chống cảm lạnh, tránh gió, tránh ho, chống khuẩn, đuổi muỗi…

Nếu mẹ thường xuyên massage cho trẻ bằng dầu tràm sẽ giúp bé phòng các bệnh cảm cúm thông thường, giảm triệu chứng ho, giữ ấm cơ thể…

Hãy liên hệ với VietEssence theo số 024.66.543.544 để được tư vấn thêm nhé!

Share this post