Dầu dừa phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai

Dầu dừa phòng và điều trị rạn da ở phụ nữ mang thai

Khi mang thai, trọng lương cơ thể tăng lên một cách đột ngột dẫn đến các vùng da như bụng, đùi, mông phải đối mặt với nguy cơ rạn da.

Những vết rạn da gây mất thẩm mỹ khiến nhiều chị em có phần lo lắng, thiếu tự tin?

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm có công dụng phòng và điều trị rạn da, nhưng không phải sản phẩm nào cũng an toàn vì mang thai là một thời kỳ rất nhạy cảm, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào.

Đừng lo, đã có loại dầu nền thiên nhiên chứa đựng công năng tuyệt vời giúp các chị em xử lý vấn đề nan giải này. Đó chính là Dầu Dừa:

– Dầu dừa từ lâu đã được coi như một mỹ phẩm đến từ tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn. Nó có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể bạn, trong đó không thể không kể đến là khả năng phòng và điều trị rạn da trong thời kỳ mang thai.

– Dầu dừa được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn cho cả mẹ và bé.

=> Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm nhạy cảm này được các mẹ bầu tin dùng.

– Thời điểm thích hợp để sử dụng dầu dừa giúp phòng chống rạn da là bắt đầu từ tháng thứ 3 của thai kỳ, lúc này bạn nên bôi 1 lần/ngày và từ tháng thứ 5 trở đi bôi 2 lần /ngày cho đến cuối thai kỳ.

Dầu dừa chứa một lượng lớn Vitamin E tự nhiên, có tác dụng:

 * Tăng sự đàn hồi cho da, nhờ đó có thể ngăn chặn sự đứt gãy của các mô liên kết da, giảm thiểu đến mức thấp nhất tình trạng rạn da khi mang bầu.

 * Ngăn ngừa lão hóa, khô da, nứt nẻ da.

Cách dùng Dầu Dừa cũng rất đơn giản: 

+ Sau khi tắm xong, bạn nhỏ vài giọt dầu dừa lên các vùng dễ bị rạn da như bụng, đùi, mông.

+ Xoa thật nhẹ để dầu thấm đều vào da rồi để qua đêm.

Lưu ý: Khi mang thai không nên mát xa bụng vì tác động lên bụng dễ gây sảy thai hoặc sinh non. Vì vậy các mẹ chỉ nên xoa thật nhẹ nhàng và thật chậm bằng ngón tay trỏ nhé.

Liên hệ với VietEssence theo số 024.66.543.544 để được tư vấn chi tiết.

Share this post