5 Tinh dầu thiên nhiên các mẹ bầu nên sử dụng?

5 Tinh dầu thiên nhiên các mẹ bầu nên sử dụng?

Giai đoạn mang thai khiến phụ nữ thường xuyên đau nhức, mệt mỏi, căng thẳng, stress. Bài viết sau đây VietEssence xin giới thiệu đến cả nhà 5 LOẠI TINH DẦU CÁC MẸ BẦU NÊN SỬ DỤNG để cải thiện sức khỏe và tinh thần.

TINH DẦU OẢI HƯƠNG:

Đây là loại tinh dầu khá phổ biến cho phụ nữ mang thai. Tinh dầu oải hương có tác dụng đem lại cảm giác thoải mái, chống trầm cảm và giảm những cơn đau nhức. Ngoài ra, nó rất tốt trong việc trị đau lưng, đau đầu, trị mất ngủ, bệnh tràm ở bà bầu hay kích thích việc sản sinh ra các tế bào mới trong cơ thể.

Tinh dầu oải hương nguyên chất

TINH DẦU CHANH:

Tinh dầu chanh đặc biệt hữu ích cho phụ nữ mang thai trong thời kỳ ốm nghén, buồn nôn. Nó được sử dụng để xoa bóp giúp thư giãn, trị cảm lạnh hoặc chứng ợ nóng. Đặc biệt, tinh dầu chanh sát chúng, kháng khuẩn rất tốt.

TINH DẦU CAM:

Tinh dầu cam rất tốt cho phụ nữ mang thai bị viêm bàng quang. Ngoài ra, với đặc tính chống trầm cảm của mình, tinh dầu cam thích hợp trong việc giúp chị em lấy lại tinh thần, đem đến cảm giác thư thái trong tâm hồn. Cuối cùng, tinh dầu cam cũng có tác dụng sát trùng, kháng khuẩn rất tốt.

Tinh dầu cam ngọt nguyên chất

TINH DẦU KHUYNH DIỆP:

Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh liên quan đến viêm tắc nghẽn đường hô hấp cũng như cực kỳ an toàn với phụ nữ mang thai. Đặc biệt, tinh dầu khuynh diệp có tác dụng cao trong việc chống vi khuẩn, virus, chống viêm hay sung huyết nên thường sử dụng cho phụ nữ mang thai trong trường hợp cảm lạnh, hen suyễn, viêm xoang hay viêm phế quản.

Tinh dầu khuynh diệp nguyên chất

TINH DẦU CÚC LA MÃ:

Với đặc tính chống co thắt, chống viêm, giảm đau và là thuốc khử trùng tốt của mình tinh dầu cúc la mã thực sự phù hợp với phụ nữ mang thai. Nó còn có tác dụng cao trong việc giảm các cơn đau nhức cơ bắp, đau đầu, đau răng hoặc chứng khó tiêu.

Liên hệ với VietEssence theo số 024.66.543.544 để được tư vấn chi tiết.

Share this post